Giới thiệu

ĐÔNG PHONG là thương hiệu chuyên về các loại máy móc xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu cùng công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm của ĐÔNG PHONG có chất lượng bền bỉ, vận hành mạnh mẽ, mang lại hiệu quả và sự tin cậy cho công việc xây dựng.

Thị trường

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của ĐÔNG PHONG đã có mặt tại hầu hết cửa hàng và đại lý máy móc xây dựng trên toàn quốc.

Bước đầu vươn tới các nước lân cận như Thái Lan, Indonexia…

Thậm chí cả các thị trường khó tính như: Hàn Quốc, Úc,..

Nhiều năm hình thành và phát triển, liên tục mở rộng quy mô, ĐÔNG PHONG ngày càng lớn mạnh, gây được tiếng vang trong nước và trên trường quốc tế.

Định hướng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong linh vực máy xây dựng, có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm năng mạnh mẽ, ĐÔNG PHONG đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Trên nền tảng đó, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên, lấy tôn trọng, trung thực, trách nhiệm, công bằng, sáng tạo làm tôn chỉ và khát khao phát triển mãnh liệt, ĐÔNG PHONG định hướng tầm nhìn 2025-2030, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy xây dựng, mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định tên tuổi trên bản đồ thế giới.

Liên hệ

Văn phòng đại diện

Số km02 đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.