Máy xây dựng ĐÔNG PHONG xuất hiện ấn tượng trong “Đại Gia Chân Đất 14”

Máy xây dựng ĐÔNG PHONG hân hạnh đồng hành cùng bộ phim hài tết Đại Gia Chân Đất. Sự xuất hiện của ĐÔNG PHONG giúp thương hiệu đến gần hơn với khán giả, đồng thời thể hiện chân thực hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm máy xây dựng ĐÔNG PHONG gây ấn tượng cho người xem Đại Gia Chân Đất 14

Máy xây dựng ĐÔNG PHONG xuất hiện ấn tượng trong Đại Gia Chân Đất 14 - 1-min
ĐÔNG PHONG tại phim trường Đại Gia Chân Đất 14

Theo chân ông Tích và ông Sự, người xem sẽ tìm hiểu về việc “chạy” công trình, các mánh khóe cùng những chiếc “bánh vẽ” trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng. Tuy nhiên, với máy móc, thiết bị xây dựng hiện đại, vấn đề đã nhanh chóng được giải quyết.

Máy xây dựng ĐÔNG PHONG xuất hiện ấn tượng trong Đại Gia Chân Đất 14 - 3-min
Đạo diễn Bình Trọng trải nghiệm xe bồn trộn bánh xích ĐÔNG PHONG

Ví dụ, trong tập 2, trưởng thôn Văn Đoành đã ngán ngẩm với những dự án thi công kéo dài. Tuy nhiên, ông đã phải kinh ngạc với tiến độ thi công nhanh chóng của nhà thầu. Điều này là nhờ những chiếc máy trộn bê tông công suất lớn đến từ thương hiệu ĐÔNG PHONG. Thậm chí, ông trưởng thôn còn tranh thủ xin ngay một xe bồn về xây chiếc “cầu ao” để tiện câu cá, ngắm cảnh.

Bên cạnh đó, chi tiết máy phát điện ĐÔNG Phong xuất hiện cũng gây ấn tượng không kém. Điều này gợi nhắc cho khán giả vể mua hè cắt điện triền miên. Người xem không chỉ tận hưởng một chương trình giải trí đơn thuần, mà còn cập nhật sự kiện mang tính thời sự trong năm vừa qua.

Máy xây dựng ĐÔNG PHONG xuất hiện ấn tượng trong Đại Gia Chân Đất 14 - 5
Máy phát điện ĐÔNG PHONG xuất hiện ấn tượng Đại Gia Chân Đất

ĐÔNG PHONG đồng hành cùng Đại Gia Chân Đất 14

Bộ phim mang đến cái nhìn gần gũi và chân thực về máy trộn, máy phát điện đầu nổ,… Đồng thời, phim còn vận dụng tốt những tính năng sản phẩm. Từ đó, tạo nhiều tình huống gây cười và ghi điểm trong mắt khán giả. Với sự đồng hành của ĐÔNG PHONG, chúng tôi mong rằng bộ phim hài tết này sẽ mang đến tiếng cười và câu chuyện ý nghĩa cho người xem, chào đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 an khang, hạnh phúc.

Và sau đây, hãy cùng chúng tôi xem lại những chi tiết thú vị xoay quanh máy xây dựng ĐÔNG PHONG trong Đại Gia Chân Đất 14!

Khán giả có nhu cầu đầu tư máy móc, thiết bị của ĐÔNG PHONG, hãy truy cập website: https://www.dong-phong.com/.

Quý khách cũng có thể gửi thư về địa chỉ email hoặc liên hệ qua hotline: 1800 646 908

ĐÔNG PHONG rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *